LEE WEEKLY

LEE CURTAIN ได้รวมสุดยอดผลงานผ้าม่านแห่งปี 2559 มาให้ทุกท่านได้ชมกันทั้งหมด 5 แบบ 5 สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นลอฟท์ที่หลายคนชื่นชอบ มินิมอลเรียบๆ ดูสะอาดตา หรือแนวหรูหราแบบโมเดิร์นก็มีนะคะ ใครชอบแบบไหนอย่าลืมคลิ๊กเข้าไปอ่านต่อแชร์ต่อกันได้เลยนะคะ  1. Minimal Japanese Style Minimal Japanese ที่ The River Condominium ขนาด 2 ห้องนอนค่ะ เจ้าของบ้านเลือกใช้ม่านม้วน Sunscreen 3% ที่ห้องนั่งเล่นและ Sunscreen 1% ที่ห้องนอนท้ังหมด ช่วยประหยัดพื้นที่ ไม่เก็บฝุ่น ดูสะอาดตา และช่วยกรองแสงแดดด้วยการเคลือบสารซิลเวอร์นาโนบริเวณด้านหลังทำให้กันความร้อน และ UV ได้ 100% บริเวณครัวและส่วนรับประทานอาหารเลือกติดมู่ลี่ไม้บาสวู๊ด 50 มม. สี Natural ทำให้บรรยากาศโดยรวมดูอบอุ่นนุ่มนวลมากขึ้น ข้อดีของการติดมู่ลี่ไม้บริเวณครัวคือ มู่ลี่จะไม่ติดกลิ่นและคราบน้ำมันจากการทำอาหาร อีกทั้งยังทำความสะอาดได้ง่ายด้วยค่ะ สถานที่ : The River Condominium […]

อ่านเพิ่มเติม

ตึกแถว 4 ชั้นใจกลางกรุงย่านธุรกิจสีลมแห่งนี้ถูกรีโนเวทขึ้นใหม่ให้เป็นเรือนหอสุดเท่ในแบบ New York Loft โดยอินทีเรีย Shelley Kwok Design House ได้หยิบเอาความทรงจำของเจ้าของบ้านที่ทั้งคู่ได้พบกันครั้งแรกมาเป็นแนวความคิดหลักในการออกแบบภายในภายใต้สไตล์ New York Loft รวมถึงมีมุมพิเศษเป็นลูกเล่นอย่างสถานี Subway WEST 4 ซึ่งเป็นสถานที่แห่งความประทับใจของทั้งคู่ไว้อีกด้วย งานผ้าม่านสไตล์ลอฟท์ที่พื้นที่ชั้นสองนี้เป็นแบบดับเบื้ลสเปซ สร้างบรรยากาศและเอกลักษณ์ให้กับบ้านด้วยการติดตั้งม่านม้วนที่หน้าต่างทุกบาน จากแดดยามเช้าที่ทอดผ่านระแนงไม้ภายนอกตกกระทบมายังม่านม้วนโทนสีอุ่นในห้อง ทำให้บรรยากาศภายในบ้านเกิดความรู้สึกอบอุ่นและนุ่มนวล ส่วนม่านม้วนหน้าต่างสูงทาง Leecurtain ได้ติดโซ่ยาวให้กับลูกค้า เพื่อความสะดวกในการใช้งาน และด้วยผนังอีกฝั่งหนึ่งจะถูกแดดบ่าย หน้าต่างนี้จึงติดม่านจีบ dimout สีครีมอีกชั้นหนึ่ง เพื่อช่วยกรองแสงในช่วงกลางวัน อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความ soft ให้กับห้องในภาพรวม สำหรับห้องนอนเล็กชั้นลอยผนังหัวเตียงใช้อิฐแดงเข้ม ห้องนี้มีหน้าต่างบานยาวเป็นจุดเด่นของห้อง สามารถมองจากหน้าต่างเห็นมุมนั่งเล่นด้านล่างได้อย่างชัดเจน และเนื่องจากการตกแต่งส่วนใหญ่คือผนังอิฐ ทาง Leecurtain ได้แนะนำให้เพิ่มส่วนม่านผ้าเข้ามาผสมกับม่านม้วนเพื่อช่วยให้ห้องมีความนุ่มนวลมากขึ้น หน้าต่างบานยาวจึงเลือกใช้ม่านลอนโปรเอสเคิฟสีครีมทอดยาวทั้งบาน ส่วนหน้าต่างปลายเตียงเป็นม่านม้วนช่วยกรองแสงในยามกลางวันและประหยัดพลังงานด้วยค่ะ ชั้นบนสุดเป็นส่วนของห้องนอนใหญ่ซึ่งแบ่งพื้นที่ใช้สอยเป็นสามส่วนคือ ห้องนอน ห้องแต่งตัว และห้องน้ำ  งานผ้าม่านติดตั้ง 2 แบบทั้งมู่ลี่ไม้สีเข้ม (Teak) และม่านจีบ dimout สีครีมอ่อน เพื่อให้ได้ห้อง 2 อารมณ์คือ  เท่ดิบและนุ่มนวล ช่วยให้มืดสนิทและหลับสบายมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้มู่ลี่ไม้สีน้ำตาลเข้มยังช่วยเพิ่มความเป็นธรรมชาติให้กับห้องและเข้ากันกับส่วนเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ภายในห้องอย่างลงตัว ส่วนของทางเดินบันไดทั้ง 4 ชั้น […]

อ่านเพิ่มเติม

ผ้าม่าน Living Room ห้อง Penthouse ใจกลางเมืองย่านสุขุมวิท 31 แห่งนี้ถูกตกแต่งในสไตล์ Modern Luxury มีหน้าต่างแบบ Double space ที่สูงกว่า 6 เมตรช่วยให้บ้านรู้สึกสูงโปร่งโล่งสบาย ผ้าม่านเลือกใช้ผ้า Dim out เนื้อกำมะหยี่สีน้ำตาล เมื่อโดนแสงแดดผ้ากำมะหยี่จะเป็นประกายเงาขึ้นมา ผ้าโปร่งใช้สีน้ำตาลเช่นกัน ติดตั้งด้วยระบบมอเตอร์ ควบคุมการเปิด-ปิดด้วยรีโมทคอลโทรล ช่วยเพิ่มความสะดวกสบาย และยืดอายุการใช้งานของผ้าม่าน และรางผ้าม่านค่ะ หากท่านใดสนใจงานผ้าม่านและวอลเปเปอร์ติดต่อ Lee Curtain ได้เลยค่ะ Inbox facebook หรือ เยี่ยมชมโชว์รูมใกล้ BTS พญาไท โทร 02 612 0927 หรือ สุขุมวิท 31 (BTS อโศก) 02 662 1593  หรือตาม Follow เราได้ทาง Social Network ต่างๆตามลิ้งค์ด้านล่างเลยค่ะ www.leecurtain.com Facebook.com : leecurtainshop Instagram […]

อ่านเพิ่มเติม
ผ้าม่าน Minimal Japanese
21 พฤศจิกายน2016

อัพเดตผลงานติดตั้งผ้าม่านสไตล์ Minimal Japanese ที่ The River Condominium ขนาด 2 ห้องนอนค่ะ เจ้าของบ้านเลือกใช้ม่านม้วน Sunscreen 3% ที่ห้องนั่งเล่นและ Sunscreen 1% ที่ห้องนอนท้ังหมด ช่วยประหยัดพื้นที่ ไม่เก็บฝุ่น ดูสะอาดตา และช่วยกรองแสงแดดด้วยการเคลือบสารซิลเวอร์นาโนบริเวณด้านหลังทำให้กันความร้อน และ UV ได้ 100% บริเวณครัวและส่วนรับประทานอาหารเลือกติดมู่ลี่ไม้บาสวู๊ด 50 มม. สี Natural ทำให้บรรยากาศโดยรวมดูอบอุ่นนุ่มนวลมากขึ้น ข้อดีของการติดมู่ลี่ไม้บริเวณครัวคือ มู่ลี่จะไม่ติดกลิ่นและคราบน้ำมันจากการทำอาหาร อีกทั้งยังทำความสะอาดได้ง่ายด้วยค่ะ สุดท้ายนี้ทีมงาน Lee Curtain ขอขอบคุณเจ้าของบ้าน คุณธนินธรณ์ ศักดิ์ศรี ที่วางใจใน ทีมงานของเราได้ตั้งใจผลิตงานคุณภาพให้สวยถูกใจและตรงตามความต้องการมากที่สุดค่ะ หากท่านใดสนใจงานผ้าม่านและวอลเปเปอร์ติดต่อ Lee Curtain ได้เลยค่ะ Inbox facebook หรือ เยี่ยมชมโชว์รูมใกล้ BTS พญาไท โทร 02 612 0927 หรือ สุขุมวิท 31 […]

อ่านเพิ่มเติม

งานติดตั้งผ้าม่าน Leecurtain วันนี้เปิดดูบ้านเดี่ยวย่านรามคำแหงกับบ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ที่ผสมผสานระหว่างความดิบของวัสดุเข้ากับความเรียบง่ายสะอาดตาในแบบโมเดิร์น โดยตัวบ้านเป็นรูปทรงตัวยู จุดเด่นคือมีสวนกลางบ้านและทุกพื้นที่รอบๆ บ้านสามารถชมสวนบริเวณนี้ได้ หลังจากที่เข้ามาในส่วนแรกของตัวบ้านจะพบกับโซนห้องรับแขกและห้องรับประทานอาหาร โดยส่วนนี้จะเน้นการตกแต่งด้วยหน้าต่างบานเลื่อนยาวตลอดทั้งแนว พื้นที่บริเวณนี้ติดม่านม้วนซันสกรีน 5% ทั้งหมด ตัวม่านม้วนเลือกใช้สีครีมเพื่อให้เข้าคู่กับผนังอิฐสีขาวและเฟอร์นิเจอร์สีไม้ แต่แฝงรายละเอียดลอฟท์เท่ๆ ด้วยงานท่อสายไฟสีดำโชว์โครงสร้างที่ผนัง และเมื่อปิดม่านม้วนลงมาทั้งหมดในตอนกลางวันจะช่วยให้บ้านเย็นขึ้น เนื่องจากหน้าต่างด้านหนึ่งของห้องโดนแดดแรงในช่วงกลางวัน ห้องนอนและห้องพระบริเวณชั้นสองจึงเลือกติดม่าน 2 แบบคือม่านจีบดิมเอ้าท์และมู่ลี่ไม้ โดยม่านจีบดิมเอ้าท์ติดหน้าต่างที่โดนแดดแรงเพราะสามารถปิดไม่ให้แสงลอดผ่านได้สนิทได้ ส่วนหน้าต่างกระจกอีกฝั่งจะสามารถมองทะลุไปยังชั้นล่างได้บริเวณนี้จึงเลือกใช้เพียงมู่ลี่ไม้แทนเพื่อสร้างความเป็นส่วนตัว อีกทั้งยังล้อไปกับสเปซโถงกลางบ้านที่มองทะลุไปชั้นล่างเห็นเป็นเกล็ดมู่ลี่ได้จากทั้งสองฝั่ง ช่วยให้ดูสวยคลาสสิคกลมกลืนไปในทิศทางเดียวกันเมื่อมองจากบริเวณทางเดินนอกห้องนอน ออกไปยังปีกขวาของตัวบ้านจะพบกับห้องโฮมเธียเตอร์ที่มีหน้าต่างบานยาวกว่าสิบเมตร พื้นที่ส่วนนี้มีระแนงไม้ด้านนอกช่วยกรองแสงแล้วส่วนหนึ่ง หน้าต่างบานเลื่อนห้องนี้จึงเลือกใช้เพียงม่านม้วนซันสกรีน 5% ก็เพียงพอต่อการกรองแสงในช่วงกลางวันแล้วค่ะ //Tip// ม่านม้วนใช้พื้นที่ในการติดตั้งไม่มากจึงทำให้ประหยัดพื้นที่ไปในตัว ติดตั้งง่ายการใช้งานสะดวกสบาย เหมาะสำหรับคนที่เป็นโรคภูมิแพ้ไม่เก็บฝุ่น ทำความสะอาดง่าย เพียงแค่เอาผ้าสะอาดชุบน้ำหมาดๆ มาเช็ดในส่วนที่สกปรกเท่านั้น รูปแบบเรียบง่าย ทันสมัย จึงเป็นทางเลือกที่ใช้ได้ทั้งที่พักอาศัยหรือออฟฟิศสำนักงาน  เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับงานผ้าม่านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ใครที่ชอบทั้งความดิบและความเรียบง่ายน่าจะชอบกันนะคะ หากท่านใดสนใจที่จะแต่งบ้านสไตล์ลอฟท์ แต่ไม่ทราบจะเริ่มต้นอย่างไร ลองหาไอเดียดูก่อนได้ค่ะ (คลิ้กที่นี่) สุดท้ายนี้ทีมงาน Leecurtain ขอขอบคุณเจ้าของบ้าน คุณวีรพล เลิศรัตนชัย ที่วางใจใน Leecurtain ทางทีมงานของเราได้ตั้งใจผลิตงานคุณภาพให้สวยถูกใจและตรงตามความต้องการมากที่สุดค่ะ หากท่านใดสนใจงานผ้าม่านและวอลเปเปอร์ติดต่อ Lee Curtain ได้เลยค่ะ Inbox facebook หรือ เยี่ยมชมโชว์รูมใกล้ BTS พญาไท โทร 02 612 0927 […]

อ่านเพิ่มเติม

Leecurtain ชวนคุณมาสัมผัสบรรยากาศธรรมชาติท่ามกลางขุนเขาสไตล์ทัสคานีจากโครงการ “Toscana Valley” เขาใหญ่กันค่ะ โดดเด่นด้วยการตกแต่งผนังแบบ “Plaster Wall” หรือผนังปูนผสมสีฝุ่น ฉาบผนังโดยใช้เทคนิคของแปรงทำให้เกิดพื้นผิวแบบใหม่ เลือกใช้สีโทนร้อนกลุ่มเอิร์ธโทนทำบรรยากาศให้มีชีวิตชีวาและเข้ากันได้ดีกับงานเฟอร์นิเจอร์ไม้และกระเบื้องดินเผาค่ะ งานผ้าม่านทั้ง 3 ห้องนอนจัดบรรยากาศให้เข้ากับสีเอิร์ธโทนของผนังโดยเลือกใช้ผ้า Dim out สีเหลืองทองคู่กับผ้าโปร่งสีขาวล้วน ห้องนอนใหญ่ชั้น 2 ต่างกันออกไปคือใช้ผ้า Dim out สีเทาเข้มและผ้าโปร่งสีขาวมีลวดลาย หากมองผ่านม่านโปร่งไปยังระเบียงภายนอกจะพบกับวิวทิวทัศน์ของภูเขารอบด้านที่รอต้อนรับคุณในยามเช้าอีกด้วยค่ะ ด้านห้องครัวและห้องน้ำใช้มู่ลี่โฟมวู้ดสีน้ำตาลเข้มมาตกแต่ง ข้อดีของมู่ลี่โฟมวู้ดคือกันน้ำได้โดยไม่ขึ้นราเหมาะสำหรับห้องที่มีความชื้นเกิดขึ้นค่ะ หากท่านใดสนใจงานผ้าม่านและวอลเปเปอร์ติดต่อ Lee Curtain ได้เลยค่ะ Inbox facebook หรือ เยี่ยมชมโชว์รูมใกล้ BTS พญาไท โทร 02 612 0927 หรือ สุขุมวิท 31( BTS อโศก) 02 662 1593  หรือตาม follow เราได้ทาง social network ต่างๆ ตามลิ้งค์ด้านล่างเลยค่ะ Facebook.com : leecurtainshop Instagram : leecurtain ………………………………………………………………………………………….. Copyright © 2015 […]

อ่านเพิ่มเติม